QUICSEAL 133 QUICSEAL 133 QUICSEAL 133 Aquaprimer là sơn lót epoxy hai thành phần gốc nước, dùng cho lớp phủ polyurethane. Phản ứng đóng rắn là sự liên kết của hai thành phần. Q133 QUICSEAL 0 VND Số lượng: 100 Bộ

  • QUICSEAL 133

  • Giá bán: 0 VND

  • QUICSEAL 133 Aquaprimer là sơn lót epoxy hai thành phần gốc nước, dùng cho lớp phủ polyurethane. Phản ứng đóng rắn là sự liên kết của hai thành phần.


Ứng dụng

QUICSEAL 133 được sử dụng chủ yếu làm lớp sơn lót cho các bề mặt như:

  • Thép
  • Nhựa đường
  • Gỗ
  • Bê tông

Nó cũng có thể sử dụng làm lớp sơn lót trên bề mặt nền bê tông ẩm

Ưu điểm

  • Sử dụng đơn giản (con lăn hay cọ).
  • Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt, không bị mất bám dính.

Chuẩn bị bề mặt

Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là điều cần thiết cho sự hoàn thiện và độ bền tối ưu.

Bề mặt cần phải sạch, khô và rắn chắc, không bị nhiễm bẩn, có thể ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của sơn lót. Lớp phủ cũ, bụi bẩn, chất béo, dầu, chất hữu cơ và bụi cần phải được loại bỏ bằng máy mài. Các bất thường bề mặt rời và bụi cần phải loại bỏ triệt để.

Trộn

Khuấy đều  QUICSEAL 133 Phần A trước khi sử dụng. Thêm QUICSEAL 133 Phần B theo tỷ lệ pha trộn quy định. QUICSEAL 133 Thành phần A và B phải được trộn bằng máy khuấy cơ học tốc độ thấp trong khoảng 3 – 5 phút.

CHÚ Ý: Sự khuấy trộn các thành phần phải được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt là trên thành và đáy thùng được khuấy trộn cho đến khi hỗn hợp trở nên hoàn toàn đồng nhất.

Không nên pha loãng hỗn hợp khi không cần thiết.

Thi công lớp sơn lót

Để có kết quả tốt nhất thì nhiệt độ trong quá trình thi công và xử lý từ 5ᴼC đến 35ᴼC. Nhiệt độ thấp làm chậm quá trình đóng rắn trong khi nhiệt độ cao sẽ tăng tốc đội đóng rắn. Độ ẩm cao cũng ảnh hưởng quá trình này.

Thi công QUICSEAL 133 bằng con lăn hoặc cọ, cho đến khi bề mặt được phủ kín. Sau 6 – 12 giờ (không muộn hơn 24 giờ) và trong khi vẫn còn độ dính trên lớp sơn lót thì bắt đầu thi công lớp phủ polyurethane hoặc chất kết dính polyurethane.

KHUYẾN CÁO: Nếu bề mặt rất xốp, như bê tông nhẹ hoặc vữa nên thi công hai lớp QUICSEAL 133

Thận trọng

QUICSEAL 133 có chứa amines. Xem thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất. Vui lòng nghiên cứu Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu (MSDS)

Định mức

Tổng tiêu thụ tối thiểu: 100 – 200 gram/m2 trong một hoặc hai lớp

Độ che phủ này dựa trên ứng dụng thực tế của con lăn lên bề mặt nhẵn trong điều kiện tối ưu. Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, phương pháp thi công và yêu cầu hoàn thiện có thể làm thay đổi mức tiêu thụ.

Đóng gói

4kg / bộ

Thời hạn sử dụng

QUICSEAL 133 là 12 tháng khi chưa mở nắp trong điều kiện thoáng mát và khô ráo.ở nhiệt độ từ 5oC đến 35oC. Không để sản phẩm ở nơi có độ ẩm cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây